CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC

I. Giới Thiệu Chung

 
   Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ và Dịch Vụ GTC

 

    GTC là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tư vấn chuyên sâu thiết bị máy văn phòng, số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của khách hàng theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn – thông tin. Cũng như giúp bạn nhiều giải pháp tiện ích, tiết kiệm mua sắm và chi phí văn phòng trong mảng in ấn.

    Thành lập vào ngày 3/9/2008, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, GTC vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân sự

Chất lượng nhân sự:

    Đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản , nhiệt tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực:

– Tư vấn chuyên sâu và cung cấp thiết bị máy văn phòng như máy in, máy scan, photocopy...

– Tư vấn chuyên sâu và cung cấp thiết bị về màn hình thông minh, màn hình tương tác, màn hình LED

– Phát triển và triển khai phần mềm, giải pháp công nghệ số hóa tài liệu

– Tư vấn, triển khai các dịch vụ số hóa tài liệu

* Triết lý kinh doanh

  • Hết lòng vì mục tiêu và sự thành công của khách hàng
  • Sáng tạo trong cả tư duy lẫn hành động
  • Chuyên nghiệp từ thái độ và tác phong làm việc đến kỹ năng
  • Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên, các đối tác và cả cộng đồng
  • Phát triển bền vững lâu dài

   GTC là một thương hiệu lớn đã có chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao, GTC đang chứng tỏ mình là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang ngày ngày thay đổi bản thân, cập nhật nguồn hàng và nâng cao kỹ thuật của nhân viên. Sẽ giúp quý khách hàng thấy hài lòng mỗi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

    Đặc biệt hơn hiện tai chúng tôi rất vinh dự là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy in Ricoh, máy scan Plustek và GTC cũng là Nhà phân phối cấp Quốc gia các sản phẩm của Maxhub

    Ngoài ra, GTC là đại lý chính thức của nhãn hàng Ricoh, Xerox, Fujitsu, Brother, Hp.... Là đối tác quan trọng của các nhà phân phối ADG, FPT Synec, Silicom, PSD, Digiword ...

 

 

 

Video giới thiệu CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC

 

 

II. NHÀ PHÂN PHỐI MÁY IN VÀ MỰC CHÍNH HÃNG RICOH

 

1. Nhà phân phối chính thức của máy in RICOH

 

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các dòng máy in và mực in chính hãng Ricoh tại Việt Nam. Với sự uy tín về thương hiệu, với sự tin tưởng của các đối tác và sự phục vụ nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự yên tâm và yêu quý của quý khách hàng với công ty chúng tôi. 

 

đại lý phân phối máy in mực chính hãng ricoh GTC

                         Hình ảnh: GTC đại lý phân phối máy in và mực chính hãng ricoh tại Việt Nam

2. Trung tâm bảo hành máy in Ricoh

 


                                                  Trung tâm bảo hành máy in ricoh

 

 Chúng tôi là đơn vị bảo hành máy in chính thức của Ricoh tại Việt Nam. Trung tâm bảo hành Ricoh GTC có địa chỉ tại số 4/41 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội . 

Tel : 02439995656 Hotline: 0932630888

www.gtchanoi.com

email: gtchanoi.vn@gmail.com

 

Trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp: 

 

Mọi thông tin liên quan đến bảo hành máy in Ricoh quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên trên. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

  

 

 

 

III. NHÀ PHÂN PHỐI MÁY SCAN PLUSTEK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC là nhà phân phối các dòng máy scan chính hãng Plustek tại Việt Nam. Với sự uy tín về thương hiệu, với sự tin tưởng của các đối tác và sự phục vụ nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự yên tâm và yêu quý của quý khách hàng với công ty chúng tôi. 

 

 

 

IV. NHÀ PHÂN PHỐI CẤP QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP CỦA MAXHUB

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp của hãng Maxhub tại Việt Nam. Với sự uy tín về thương hiệu, với sự tin tưởng của các đối tác và sự phục vụ nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự yên tâm và yêu quý của quý khách hàng với công ty chúng tôi. 

 

 

 

 

 

V. NHÀ PHÂN PHỐI HỘP MỰC MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY THƯƠNG HIỆU TOPSTAR TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC là Nhà Phân Phối các sản phẩm hộp mực máy in, máy photocopy thương hiệu Topstar tại Việt Nam. 

 

 

VI. CÁC SẢN PHẨM MÀ GTC KINH DOANH

 

  Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy in sỉ lẻ như Ricoh, Canon, Hp, Brother, Samsung, Epson, ... Với nguồn hàng chính hãng sẽ khiến khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi. Với chất lượng đảm bảo không thua kếm bất kỳ đơn vị nào trên thị trường và với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa tài chính cho công ty tổ chức của bạn.

 

 

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp toàn bộ các sản phẩm thiết bị văn phòng khác như : Máy scan, máy photo, máy hủy tài liệu, ... và nhiều thiết bị văn phòng khác.

 Chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm công nghệ cao khác như : các giải pháp in ấn, giải pháp cho số hóa tài liệu, dịch vụ in ấn chất lượng cao cho các ngành hàng đặc thù.

  Nhắc đến GTC là nhắc đến đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề và chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật kiến thức về các dòng sản phẩm mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng, và cập nhật thiết bị, thay thế hoặc đổ mực máy in.

  Một số hoạt động thương mại của công ty

 

 

 

Mọi thông tin và chi tiết về các sản phẩm mà GTC kinh doanh xin mời quý khách hàng có thể tham khảo tại các kênh thông tin của gtc qua Webstie : gtchanoi.com hoặc Fanpage gtchanoi hoặc quý khách hàng cũng có thể theo giõi chúng tôi qua kênh Youtube GTC Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thong ke