CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC

I. Giới Thiệu Chung

 

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC được thành lập năm 2008 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thương mại công nghệ và dịch vụ thiết bị văn phòng. GTC là một thương hiệu lớn đã có chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao, GTC đang chứng tỏ mình là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang ngày ngày thay đổi bản thân, cập nhật nguồn hàng và nâng cao kỹ thuật của nhân viên. Sẽ giúp quý khách hàng thấy hài lòng mỗi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 Chúng tôi đang là đối tác của các thương hiệu lớn như : Canon, Samsung, RICOH, Brother, Epson, Xerox, Oki, ... và một số thương hiệu khác. 

 Đặc biệt hơn hiện tai chúng tôi rất vinh dự là Đại lỹ phân phối máy in và mực in chính hãng của thương hiệu lớn RICOH.

 

 

 

 

Video giới thiệu CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC

 

 

II. Đại Lý Phân Phối Máy In Và Mực Chính Hãng RICOH

 

1 Đại lý chính thức của RICOH

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GTC là đại lý chính thức phân phối các dòng máy in và mực in chính hãng RICOH tại Việt Nam. Với sự uy tín về thương hiệu, với sự tin tưởng của các đối tác và sự phục vụ nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự yên tâm và yêu quý của quý khách hàng với công ty chúng tôi. 

 

 

đại lý phân phối máy in mực chính hãng ricoh GTC

 Hình ảnh: GTC đại lý phân phối máy in và mực chính hãng ricoh tại Việt Nam

 

 2 Trung tâm bảo hành máy in RICOH tại hà nội
 

Chúng tôi là đơn vị bảo hành máy in chính thức của RICOH tại Việt Nam. Chung tâm bảo hành RICOH GTC có địa chỉ tại số 4/41 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội . 

 

Tel : 04.3768 3768 Hotline: 0932630888

 

www.gtchanoi.com

 

email: gtchanoi.vn@gmail.com

 

trung tâm bảo hành máy in ricoh

Giấy chứng nhận trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Ricoh Việt Nam

 

Mọi thông tin liên quan đến bảo hành máy in RICOH quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên trên. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

  

Trung tâm bảo hành máy in ricoh

Trung tâm bảo hành máy in ricoh

 

III CÁC SẢN PHẨM MÀ GTC KINH DOANH

 

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy in sỉ lẻ như RICOH, canon, hp, brother, samsung, epson, ... Với nguồn hàng chính hãng sẽ khiến khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi. Với chất lượng đảm bảo không thua kếm bất kỳ đơn vị nào trên thị trường và với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu hóa tài chính cho cty tổ chức của bạn.

Ngoài ra cty chúng tôi còn cung cấp toàn bộ các sản phẩm thiết bị văn phòng khác như : Máy scan, máy photo, máy hủy tài liệu, ... và nhiều thiết bị văn phòng khác.

Không thể không nhắc đến sản phẩm quan trọng nhất của cty GTC là các sản phẩm mực in chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như RICOH, canon,samsung,hp, ... và rất nhiều thương hiệu lớn khác. Không những vậy đặc sản của GTC là các sản phẩm mực in gtc độc quyền tương thích với rất nhiều loại máy in khác nhau. Đây là những sản phẩm mực in chất lượng và đã được công nhận trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi còn cung cấp các linh kiện công nghệ khác như : 

Nhắc đến GTC là nhắc đến đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề và chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật kiến thức về các dòng sản phẩm mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng, và cập nhật thiết bị, thay thế hoặc đổ mực máy in.

 

sản phẩm dịch vụ gtc kinh doanh

Các sản phẩm và dịch vụ mà GTC đang kinh doanh trên thị trường

 

Mọi thông tin và chi tiết về các sản phẩm mà GTC kinh doanh xin mời quý khách hàng có thể tham khảo tại các kênh thông tin của gtc qua Webstie : gtchanoi.com hoặc Fanpage gtchanoi hoặc quý khách hàng cũng có thể theo giõi chúng tôi qua kênh Youtube GTC Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày