Máy in Brother MFC L5700DN. LH: 0972 889 888

Nơi bán máy in rẻ nhất - Luôn cập nhật giá cả mới nhất

Máy in Brother Laser MFC-L5700DN (IN,SCAN,COPY,FAX,DUPLEX,NETWORK)

Thương hiệu: brother | Mã hàng: 5700

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC MÁY IN BROTHER

  1. *  Giá linh phụ kiện máy in Brother: Trống , Gạt , Trục Sạc , Trục Từ , Lô Sấy , Ống Lụa
  2. *  Số điện thoại tư vấn kỹ thuật trước khi mua và trong quá trình sử dụng : 024 3768 3768
  3. *  Đảm bảo hàng mới 100% nguyên đai, nguyên kiện - Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng (Dùng mực đổ được BH)
  4. *  Mực nạp không bóng chứ : tại đây
please_choice
Mã sản phẩm: 5700

12.500.000 VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc cod
Giao hàng toàn quốc cod
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí

Thông tin: Máy in Brother Laser MFC-L5700DN (In,scan,copy,fax,Duplex,network)

Tính Năng Tốc Độ In Độ Phân Giải Kết Nối ADF - Khay Nạp Tài Liệu Tự Động
In 2 mặt tự động, Scan, Photo và Fax. Kết nối mạng LAN. Lên đến 40/42 trang/phút(Chế độ Yên lặng: Lên đến 25/26 trang/phút).  Độ phân giải chất lượng cao. Lên đến 1.200 x 1.200 dpi.  Kết nối mạng LAN nhanh chóng và dễ dàng Đơn giản hóa quy trình làm việc nhờ photo và scan không cần người đứng máy với khay ADF CIS kép nạp được 70 tờ tài liệu

Máy in Laser Đơn sắc Đa năng với tính năng in 2 mặt tự động, kết nối mạng LAN.

MFC-L5700DN là loại Máy in Đa năng Laser Đơn sắc tiết kiệm chi phí, là thiết bị lý tưởng để dùng chung giữa các văn phòng làm việc bận rộn hoặc các nhóm làm việc nhỏ nhờ kết nối mạng LAN. Tốc độ in cao lên đến 40 trang/phút, khay nạp tài liệu tự động nạp được 50 tờ tài liệu, In trực tiếp từ USB và tính năng in 2 mặt tự động giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng. Hơn nữa, mực tùy chọn có hiệu suất siêu cao giúp làm giảm chi phí in ấn.

Tính Năng Chính

Scan tài liệu nhiều trang một cách tiện lợi

Nâng cao hiệu suất và độ tiện lợi với Khay nạp tài liệu tự động (ADF). Cho phép scan, photo và fax tài liệu nhiều trang một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần người đứng máy, bổ sung  thêm vào khả năng sắp xếp và phân loại của máy in đa năng của chúng tôi.

Giảm chi phí sử dụng

Giảm lãng phí giấy và mực in nhờ có tính năng in hai mặt của Brother và mực tùy chọn có hiệu suất siêu cao, làm giảm một cách hiệu quả tổng chi phí vận hành và tổng chi phí cho mỗi lần in. Ngoài ra, còn có thể dễ dàng in 2 trang và 4 trang trên cùng một mặt giấy. Nhờ đó tiết kiệm giấy khi xem các bản nháp hoặc bản vẽ.

Nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian

Với tốc độ in cao, lên đến 40 trang/phút, người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian khi thực hiện các tác vụ in khối lượng lớn. Người dùng có thể tận dụng thời gian hiệu quả hơn thay vì phải chờ đợi bản in.

In trực tiếp không cần máy tính

Tính năng in trực tiếp cho phép người dùng in các tập tin như PDF, JPEG, TIFF hoặc các tài liệu sẵn sàng để in mà không cần máy tính! In trực tiếp từ một ổ nhớ USB flash chỉ đơn giản bằng cách kết nối ổ nhớ với máy in

Loại bỏ việc in các bản fax rác

Chức năng nhận Fax từ máy tính cá nhân có một bộ lọc bản fax rác giúp loại bỏ việc in các bản fax không cần thiết bằng cách scan tài liệu trực tiếp từ máy tính thay vì in tài liệu bừa bãi, nhờ đó giảm lãng phí giấy và mực in

iPrint&Scan

Với ứng dụng iPrint&Scan, giờ đây khách hàng có thể in, scan, xem trước bản photo và fax trực tiếp từ các thiết bị di động android hoặc iOS của mình.

AirPrint

Khách hàng có thể in trực tiếp từ các thiết bị Apple mà không cần bất kỳ ứng dụng nào. Chỉ cần truy cập vào tài liệu và in thông qua Airprint, chức năng được cài đặt sẵn trên iOS.

Brother's App

Brother’s App: Một loạt các ứng dụng luôn được cải tiến giúp làm tăng tính linh động, năng suất và hiệu suất cho phương pháp làm việc của khách hàng.

  • Hãng sản xuấtĐa năng
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Sản phẩm cùng danh mục

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày