Máy quét 2 mặt tốc độ cao Epson WorkForce DS-530

Nơi bán máy in rẻ nhất - Luôn cập nhật giá cả mới nhất

Máy quét 2 mặt tốc độ cao Epson WorkForce DS-530

Thương hiệu: Epson

please_choice
Mã sản phẩm:

10.100.000 VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc cod
Giao hàng toàn quốc cod
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí

Thông số kỹ thuật: Máy quét 2 mặt tốc độ cao Epson WorkForce DS-530

 
 
 

Thông tin: Máy quét 2 mặt tốc độ cao Epson WorkForce DS-530

Máy quét khổ A4 doanh nghiệp

Máy quét tấm mới cải tiến với công nghệ nâng cao hình ảnh, cung cấp các tính năng năng suất tuyệt vời với giá cả phải chăng.

WorkForce DS-410

Máy quét WorkForce DS-410 cung cấp các tính năng nổi bật về năng suất ở mức giá nhập cảnh. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người dùng văn phòng nhỏ hoặc văn phòng làm việc tại nhà muốn mua một bộ quét doanh nghiệp đặc biệt, cũng như các bộ phận CNTT muốn đầu tư vào máy quét để bàn mạnh mẽ, linh hoạt cho công việc kinh doanh của họ.

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của việc quét tài liệu
Máy quét màu duplex DS-530 nhanh và hiệu quả là sự lựa chọn thông minh cho việc quản lý tài liệu kinh doanh, đem lại hiệu năng và sự linh hoạt đẳng cấp thế giới. Với khả năng quét lên đến 35ppm / 70ipm, nó cung cấp một loạt các phương tiện xử lý các tùy chọn cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt, chỉ mục, lưu trữ và chia sẻ các tài liệu kinh doanh quan trọng của bạn.

Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát thông tin quan trọng, nâng cao chất lượng các quyết định kinh doanh của bạn và tăng hiệu quả hoạt động và hiệu suất.

Gia tốc xử lý thông tin
Do nhu cầu tự động hóa hiệu quả của một loạt các quy trình hiện diện trong các văn phòng phía sau và môi trường đối mặt với khách hàng, các máy quét này được thiết kế để làm sạch lưu trữ hồ sơ trong khi cung cấp mức độ bảo mật cao, độ tin cậy và khả năng mở rộng.

Các chức năng này được hỗ trợ bởi khả năng của thiết bị để đảm bảo chụp chất lượng cao (300dpi) ở tốc độ cao nhờ xử lý nâng cao hình ảnh như tự động cắt xén, chỉnh sửa nghiêng tự động (cạnh cứng) và giảm trượt màu, hiệu suất, CPU lõi kép với tăng tốc phần cứng được tích hợp.

Bộ chuyển đổi máy quét đĩa phẳng
Bộ chuyển đổi bằng phẳng tuỳ chọn cho phép quét nhiều loại phương tiện khác nhau một cách hiệu quả, chẳng hạn như tem bưu chính, hộ chiếu, sách và nhiều thứ nữa.

Công nghệ hình ảnh mạnh mẽ
Dễ dàng điều chỉnh hình ảnh trong khi quét, sử dụng phần mềm tăng cường hình ảnh của Epson với chức năng nghiêng và tự động xoay. Các tính năng nâng cao như nhận diện mã vạch và Oonal Zonal cho phép tách tài liệu nhanh chóng và đặt tên tập tin dễ dàng.

Nguồn cấp dữ liệu động và đáng tin cậy
Các tính năng thông minh, chẳng hạn như Active Separation Roller System, giúp ngăn chặn các nguồn cấp dữ liệu đôi tẻ nhạt, đảm bảo mỗi mảnh giấy được quét chính xác và chụp ở chất lượng cao nhất. Cảm biến siêu âm on-board và đầu vào bằng tay của chiều dài giấy thêm hai cấp độ bảo mật khác để đảm bảo mức độ toàn vẹn dữ liệu cao nhất.

Hệ thống cho ăn chủ động bắt đầu bằng một khay giấy cải tiến giúp các trang được quét dễ dàng hơn. Bằng cách giảm độ ma sát giữa khay và trang cần quét, nó cho phép vật liệu truyền thông đi qua thiết bị dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu sai số nguồn cấp dữ liệu.

Tính năng Double Feed Detection Skip cho phép phương tiện truyền thông khó khăn - chẳng hạn như phong bì hoặc tài liệu có ghi chú sau - được quét nhanh chóng và dễ dàng mà không bị phát hiện là lỗi. Thật dễ dàng để sử dụng tính năng này - chỉ cần bấm một nút.

 • Model: Máy Scan Epson WorkForce DS-530
 • Loại máy: Máy quét tài liệu
 • Cảm biến hình ảnh: CIS x 2
 • Khổ giấy scan: tối đa A4
 • Tốc độ scan: 1 mặt 35 trang A4 /1phút, tốc độ quét 2 mặt 70 trang A4 /1phút
 • Khay nạp bản gốc: 50 tờ
 • Định dạng file scan: PDF, JPEG, BMP, TIFF, Multi-TIFF, PNG, and Microsoft Office formats DOCX, XLSX, and PPTX.
 • Độ phân giải: tối đa 600 dpi
 • Chuẩn kết nối: USB 3.0/ Ethernet
 • Chức năng đặc biệt: scan 2 mặt tự động, hỗ trợ quét danh thiếp,nhãn,CMND,thẻ nhựa.....
 • Hiệu suất làm việc: tối đa 400 trang/ngày
 • Kích thước: 296‎ x 169 x 176 mm
 • Trọng lượng: 3.7 kg
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày