Máy quét Plustek A320 ( khổ A3)

Nơi bán máy in rẻ nhất - Luôn cập nhật giá cả mới nhất

Máy quét Plustek A320 ( khổ A3)

Thương hiệu: Plustek

please_choice
Mã sản phẩm:

13.500.000 VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc cod
Giao hàng toàn quốc cod
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Máy quét
Hãng sản xuất Plustek
Model A350
Khổ giấy A3/A4
Tốc độ 8,5s/tờ (A4)
Scan hai mặt Không
Độ phân giải 1600 dpi
Cổng giao tiếp USB
Độ sâu màu sắc 48-bit
Mô tả khác Phím chức năng: 7 (Scan, ORC, Copy, File, Email, Custom 1, Custom 2)

Đặc điểm nổi bật

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Máy quét Plustek A320 (khổ A3) là dòng máy scan khổ lớn dùng cho doanh nghiệp có nhu cầu về scan chuyên nghiệp và hiệu suất lớn. Máy được đánh giá là phù hợp cho những tổ chức có nhu cầu số hóa tài liệu, sách báo, hình ảnh, tạp chí chất lượng cao.

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Tính năng nổi bật của máy quét Plustek A320 (khổ A3)

  • Quét khổ lớn: Quét tài liệu khổ lớn kích thước A3 (304,8 x 431,8 mm/ 12"x 17")
  • Tốc độ quét nhanh: Quét nhanh với tốc độ 8,5 giây khi quét thang màu cho tài liệu A3 ở 300dpi.
  • Với công nghệ một nút nhấn cho phép người dùng quét nhanh với các chức năng đã thiết lập trước: quét, file, sao chép, OCR, tạo file PDF và email.
  • Phần mềm đi kèm thân thiện với người dùng: Phần mềm xử lý hình ảnh và quản lý tài liệu đi kèm dễ sử dụng giúp chuyển đổi PDF an toàn và nhanh, tổ chức hình ảnh cho phép xem ở chế độ thu nhỏ và OCR chính xác.

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

 Quét khổ lớn

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Máy scan Plustek A320 là máy quét dạng kính phẳng. Do được thiết kế để quét tài liệu, hình ảnh khổ lớn A3 nên các máy đều có kích thước khá lớn và nặng ( với A320 là 7,5 kg) . Do vậy nên người dùng cần 1 không gian đủ lớn và mặt phẳng chắc chắn và an toàn để đặt máy. Các nút bấm xử lý nhanh tác vụ cũng được sắp xếp hợp lý sẵn trên thân máy để giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng hơn mà không phải ngồi trên máy tính.

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Tốc độ quét nhanh

Đối với những ai cần chuyển tài liệu sang file số hóa 1 cách nhanh chóng thì Máy scan Plustek A320 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Máy scan Plustek A320 cho tốc độ quét là 8,5s  khi quét thang màu cho tài liệu A3 ở 300dpi.  Chế độ cảm biến hình ảnh CCD cũng giúp cho máy xử lý hình ảnh sắc nét và chân thực hơn kèm theo loại bỏ những vệt đen không nên có khi scan tài liệu. Máy còn đáp ứng người dùng công suất quét khổng lồ mỗi ngày lên đến 2.500 trang.

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Phần mềm đi kèm thân thiện với người dùng

Ngoài ra, phần mềm đi theo máy cũng khá dễ làm quen cùng với các tính năng phong phú như : chuyển đổi tài liệu quét sang các định dạng khác như word/ excel hay PDF hay khả năng nhận diện ký tự quang học ORC. Phần mềm còn hỗ trợ quản lý các tài liệu quét , kết nối và lưu bản quét  lên các dịch vụ đám mây như Dropbox ,  google drive hay skydrive.

Máy quét Plustek A320 (khổ A3)

Plustek OpticPro A320 là máy quét khổ lớn có thể quét tài liệu khổ 12 "x 17" (304,8 mm x 431,8 mm) với độ phân giải cao 1600 dpi chỉ trong 8,5 giây. Đây là sản phẩm lý tưởng cho người dùng về thiết kế đồ họa, công ty xuất bản, thư viện, trường học, văn phòng/hộ gia đình nhỏ (SOHO) người dùng và bất cứ ai có nhu cầu để quét đồ họa và văn bản có kích thước A3.

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày