Máy quét Ricoh SP-1120N chính hãng

Nơi bán máy in rẻ nhất

Máy quét Ricoh SP-1120N chính hãng

Thương hiệu: Ricoh

Máy quét Ricoh SP-1120N chính hãng

  • - Khổ giấy: A4/A5
  • - Scan hai mặt: Có
  • - Cổng giao tiếp: USB và kết nối mạng có dây
  1. Được đăng bởi:  công ty GTC theo cấu hình chuẩn từ Ricoh
  2.  
  3. Ngày đăng : 17/03/2023

 

please_choice
Mã sản phẩm:

0 VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc cod
Giao hàng toàn quốc cod
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

SP-1120N quét tài liệu ở tốc độ 20 ppm / 40 ipm (A4 dọc 200/300 dpi) và tải tối đa 50 tờ mỗi lần. Với thiết kế nhỏ gọn và tương thích mạng, cung cấp hiệu suất giá trị cao một số mô hình như cấp nhập cảnh cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Hỗ trợ quét an toàn và đáng tin cậy

SP-1120N đi kèm với các con lăn phanh để phân tách trang chính xác và ngăn ngừa bất kỳ lỗi dính giấy nào xảy ra. Cơ chế này và các cảm biến của chúng tôi kết hợp với nhau, cung cấp cho người dùng khả năng nạp giấy ổn định, ngăn chặn mọi mất mát thông tin tiềm ẩn và cho phép quét tất cả các tài liệu và thẻ tại văn phòng với độ chính xác và hiệu quả tối đa. Ví dụ, mẫu đơn và thẻ ID tại bàn tiếp tân có thể được quét chỉ trong một lần, cho phép xử lý nhanh chóng và ít thời gian chờ đợi của khách hàng.

 

Hoạt động linh hoạt và dễ dàng để cải thiện quy trình làm việc hàng ngày

USB 3.2 Gen 1x1 tốc độ cao và kết nối mạng có dây giúp mở rộng tính linh hoạt của hoạt động của người dùng để người dùng không còn bị giới hạn hoạt động của máy tính. Có thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, với sự hỗ trợ môi trường mạng, kết nối mạng đáng tin cậy. SP 1120N cũng có kích thước nhỏ gọn, khiến nó trở thành máy quét hoàn hảo để sử dụng trên bàn làm việc hoặc không gian tiếp tân nơi không gian bị hạn chế. Là một mô hình cấp nhập cảnh, hoạt động rất đơn giản chỉ với 2 nút để chọn:

Quét/Dừng và Bật/Tắt nguồn. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng này giảm thiểu các quy trình quét và lỗi của con người trong bất kỳ trường hợp nào. Tất cả các tính năng này kết hợp, cho phép mọi người vận hành máy quét ở bất cứ đâu.

​​​Phần mềm cho hiệu quả kinh doanh cao nhất

PaperStream IP cho SP Series, trình điều khiển máy quét hỗ trợ cả TWAIN và ISIS, cho phép quét không rắc rối để người vận hành không cần thực hiện các điều chỉnh cài đặt OCR tốt. Phần mềm tự động chuyển đổi hình ảnh được quét thành hình ảnh đặc biệt sạch sẽ, nâng cao độ chính xác OCR, ngay cả khi quét các tài liệu bị nhăn và bẩn hoặc tài liệu có mẫu nền. Với PaperStream Capture, chụp các lô ở mọi kích cỡ với hiệu quả tối đa.

Phần mềm tài liệu cho sự linh hoạt tối đa

Dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần bằng ABBYY FineReader Sprint. Chuyên về xử lý OCR, phần mềm tương thích với hơn 190 ngôn ngữ và tạo cả tài liệu PDF và Microsoft Office có thể tìm kiếm.

 

  • Hãng sản xuấtRicoh
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Sản phẩm cùng danh mục

Thong ke