Mực đổ mitsubishi U20 140g

Nơi bán máy in rẻ nhất - Luôn cập nhật giá cả mới nhất

Mực đổ mitsubishi U20 140g

please_choice
Mã sản phẩm:

31.500 VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc cod
Giao hàng toàn quốc cod
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 3 ngày miễn phí

Ngoài việc tìm hiểu máy in nào sử dụng tốt thì người dùng còn quan tâm đến cả chất lượng bản in cũng như linh kiện vật tư của máy in đó.
mực gtc Luôn cho ra bản in chất lượng cao nhưng giá thành mua hộp mực in chính hãng thì lại rất cao nên việc tái sử dụng hộp mực là rất cần thiết.
Nên chọn loại mực đổ nào tốt nhất cho máy in của bạn?
Đây là câu hỏi mà không ít người sử dụng máy in đã đặt ra. Loại mực đổ cho ra bản in có chất lượng không kém gì so với chất lượng bản in của hộp mực chính hãng. Và hơn thế nữa chất lượng mực đổ còn phải được sản xuất dựa trên các yêu cầu đảm bảo về sức khỏe cho người sử dụng.
Ngày nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm mực đổ máy in http://mayingtc.com/ cho khách hàng lựa chọn nhưng vì là người không chuyên nên không phải khách hàng nào cũng có thể nắm rõ được ưu và nhược điểm của từng loại mực đổ khác nhau.
Hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu loại U20 của hãng Mitsubishi - Nhật bản. Với những thông tin này sẽ giúp ích để Khách hàng có them sự lựa chọn mực in cho mình.

 mực đổ laser đen trắng Mitsubishi có chứng nhận MSDS, RoHS không chỉ đem lại bản in sắc nét, hình ảnh trung thực, số lượng trang in cao mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Mực in Mitsubishi có xuất xứ rõ ràng ( Nhật Bản), hạt mực Chemical sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được mực khi in với tỷ lệ mực thải rất thấp, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện của hộp mực.
Sử dụng mực in Mitsubishi cho độ bám giấy  cao giúp cho công việc lưu trữ văn bản được lâu không gây ra các sự cố bay mực khi in như các mực thông thường khác đặc biệt ở các máy in có tốc độ in nhanh và in nhiều.
Mực in Mitsubishi HP U 20 sử dụng tốt nhất cho những loại hộp mực như HP 12A/49A


muc vhg8 ,  là mực dùng cho 53A/05A/80A/11A/51A/55A và hộp mực canon 303/308/319.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp web side http://mayingtc.com/

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Sản phẩm cùng danh mục

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày